Địa chỉ: Pleiku -Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Hoa Sữa tổ chức họi thi "Bé khỏe - bé ngoan"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, trong bầu không khí tươi vui, trường MN Hoa Sữa tưng bừng tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé Ngoan” cấp trường, năm học 2018 – 2019.

       Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, có ý nghĩa rất thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ. Đến với hội thi, các bé được giao lưu học hỏi,trải nghiệm, thể hiện khả năng của bản thân, rèn luyện ý thức tự tin, mạnh dạn, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, rèn luyện các tố chất cơ bản về Đức – Trí – Thể - Mỹ giúp trẻ phát triển toàn diện. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhà trường đánh giá được chất lượng chăm sóc trẻ và tuyên truyền rộng rãi tới cha mẹ trẻ, nhân dân địa phương về Chương trình Giáo dục mầm non và công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường. Qua hội thi nhà trường sẽ tuyển chọn cháu học sinh xuất sắc nhất, những tiết mục năng khiếu hay nhất để bồi dưỡng cho các bé tham dự hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp huyện trong thời gian tới.

      Ngay từ những ngày đầu triển khai kế hoạch tổ chức hội thi, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của cha mẹ trẻ, cùng chung tay góp sức với giáo viên ôn luyện cho các cháu, hỗ trợ trang phục, đạo cụ biểu diễn cho trẻ. Hàng ngày, cha mẹ và những người thân trong gia đình của các cháu đã gác lại công việc để đưa con cháu mình đến trường dự thi.

      Hội thi năm nay, toàn trường có 64 cháu ở điểm trung tâm và các điểm trường về tham dự. Các nội dung thi đều nằm trong Chương trình giáo dục mầm non và phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý và nhận thức của trẻ với các phần thi: Sức khỏe, kiến thức, năng khiếu. Sau 01 ngày làm việc sôi nổi, hào hứng, BTC đã trao 8 giải xuất sắc, 21 giải nhất, 19 giải Nhì, 16 giải 3  cho các cháu đạt kết quả cao nhất trong hội thi. 

 

                                                                                   Đã sẵn sàng cho hội thi

 

 

                                                             Cháu dự thi phần kiến thức

 

                                               Cháu thực hiện phần thi vận động.

Thời gian tới, nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm từng bước phát huy hiệu quả các hoạt động chuyên môn đáp ứng yêu cầu giáo dục theo quan điểm "lấy trẻ làm trung tâm" .

 


Tác giả: Nhung Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết