Địa chỉ: Pleiku -Gia Lai

Trường Mầm Non Hoa Sữa tổ chức hội thi "Hội khỏe mầm non" năm học 2018- 2019

Với mục đích đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong trường mầm non, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tình thần mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia hoạt động, chuẩn bị tốt tâm thế để bước vào lớp 1. Hội khỏe mầm non là dịp đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức các hoạt động tập thể trong trường mầm non. Đặc biệt, Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Thông qua hội khoẻ giúp trẻ rèn luyện tính nhanh nhẹn, khéo léo, kiên trì, thân thiện. Hội thi thu hút 14 đội tham gia của cả 3 độ tuổi.

Tổ chức "Hội khỏe mầm non" là dịp các con được tham gia nhiều hoạt động khác nhau, mở cho trẻ nhiều cơ hội phát huy các tố chất trong mỗi trẻ, là dịp để các cô giáo có dịp trao đổi học hỏi, rèn luyện chuyên môn, tăng cường sự phối hợp giáo dục mầm non giữa các bậc phụ huynh và nhà trường với cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ mầm non ngày một tốt hơn.

Một số hình ảnh về hội khỏe mầm non non năm học 2018-2019:

Cháu thực hiện vận động đi trên ghế băng đầu đội túi cát

Ném bóng vào rổ

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba cho các đội thi